Nhà

WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD.

Hồ sơ công ty
Urban Packline Máy móc Công ty TNHH là nhà lãnh đạo thế giới của máy đóng gói vỉ, nhà sản xuất máy làm viên nang vv. Chúng tôi có nhiều năm lịch sử sản xuất bao bì dược phẩm và thiết bị liên quan, và có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế liên quan.

Urban tập trung vào nghiên cứu và phát triển, và cung cấp máy đóng gói vỉ, máy làm đầy viên nang, máy chiết rót và làm kín ống nhựa, dây chuyền sản xuất và đóng gói vv.100% đảm bảo an toàn và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cGMP.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất quy mô nhỏ, Urban cung cấp các thiết bị phòng thí nghiệm thủ công và bán tự động.

Urban cam kết vì sự nghiệp của sức khỏe con người và hỗ trợ phát triển ngành dược phẩm và khách hàng. Đội ngũ của Uban cung cấp toàn bộ chương trình sản xuất và đóng gói các loại dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác nhau cho các khách hàng khác nhau.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Về đô thị
Năm 2006, Urban bắt đầu sản xuất và bán máy móc đóng gói, trong suốt 7 năm phát triển, bắt đầu nghiên cứu và phát triển độc lập, sản xuất, bán hàng, độc lập độc lập và có quản lý xuất khẩu độc lập.

WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD. WENZHOU URBAN PACKLINE CO., LTD.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Trung Đông

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : ĐÔ THỊ

Số nhân viên : 80~100

Doanh thu hàng năm : 3millions-5millions

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy làm viên nang dược phẩm giảm giá chất lượng tốt Máy làm viên nang dược phẩm giảm giá chất lượng tốt Máy làm viên nang dược phẩm giảm giá chất lượng tốt Máy làm viên nang dược phẩm giảm giá